เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คลอดธรรมชาติได้ไหม

สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์สามารถคลอดเองธรรมชาติได้ไหม ตั้งใจว่าจะคลอดธรรมชาติกลัวจะได้ผ่าคลอดคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่า น้องตัวโตมากมั้ย คุณแม่สามารถคลอดเองได้หรือไม่ และมีภาวะต่างๆแทรกซ้อนมั้ย ต้องคลอดก่อนกำหนดหรือไม่

ได้นะคะ เพื่อนเป็นแต่คลอดเองลูกออกมา4โลกว่า