แม่ๆที่เป็น Pcos ช่วยด้วยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เป็น Pcos บำรุงตัวเองยังไงให้ประจำเดือนมาปกติคะ ตอนนี้เหนื่อยไปหาหมอแล้วค่ะ ค่ายาแต่ละรอบแพงมาก เคยตั้งครรภ์แบบธรรมชาติเอง 1 ครั้ง และการกระตุ้นไข่ 1 ครั้ง แต่น้องก็หลุดไปทั้งสองครั้งค่ะ เลยอยากจะบำรุงตัวเองให้สมบูรณ์ไว้ก่อน ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมะกรูด+นมอัลมอนด์ค่ะ