มือใหม่หัดใช้แผ่นตรวจไข่ตก

สอบถามแม่ๆที่เคยใช้แผ่นตรวจไข่ตกหน่อยคะ.. พอดีใช้ครั้งแรกตื่นเต้น+อ่านคู่มือแล้วงงนิดหน่อย ผลที่ขึ้นตามภาพ เราเข้าใจว่าไข่ยังไม่ตก แต่กำลังจะตกใช่ไหมคะ แล้วคืนนี้ควรชวนสามีปั้มน้องดีไหม หรือรอตรวจอีกวันสองวันให้ได้ผลที่ดีกว่านี้แล้วค่อยปั้มน้องคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มือใหม่หัดใช้แผ่นตรวจไข่ตก
1 ตอบกลับ

จริงๆหมอบอกว่ามีอะไรกับแฟนตั้งแต่วันเริ่มเข้ม จนถึงเลยวันไข่ตกได้เลย แบบวันเว้นวันนะ ไม่ต้องรอวันไข่ตกค่อยมีค่ะให้อสุจิไปรอที่ท่อนำไข่ก่อน

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอเลยจากวันที่โพสฺ์ตไป3วันตรวจแล้ว แดงเข้มเท่ากัน วันนั่นก็เลยจัดอีก ตอนนี้รอลุ้นประจำเดือนจะมาไหม อีกสองวันถึงรอบเดือนมาลุ้นมากๆค่ะ