.

สอบถามแม่ๆที่เคยใช้ประกันสังคมในการคลอดหน่อยค่ะว่าตอนเราออกจากโรงพยาบาลแล้วค่าใช้จ่ายทั้งหมดประกันสังคมจ่ายให้หรือเราต้องจ่ายเองคะ นอนห้องพิเศษอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายทั้งหมด ค่อยเบิกคืนจากประกันสังคมได้ 13,000ค่ะ