เร่งคลอด เจ็บมากมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยโดนเร่งคลอด อาการเป็นยังไงบ้างค่ะแม่ๆที่เคยโดนเร่งคลอด ท้อง4แล้วแต่เพิ่งเคยคนแรกที่โดนหมนัดเร่งแอบกังวล กลัวเร่งแล้วนอกยังออกยากค่ะ ใช้เวลานานมากมั้ยค่ะในการโดนเร่ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โดนเร่งคลอดจะปวดทรมานมากกว่าปวดเองค่ะแม่

2y ago

แอบกลัวจังเลยค่ะหมอนัดเร่งคลอดแล้ว