กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะ วันนี้โดนกระตุ้นไปเมื่อตอน10โมงกว่า พอตกดึกมามีมูกเลือดออกต้องรีบไปหาหมอไหมคะหรือว่าเป็นปกติค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องเบาๆด้วยค่ะ อายุครรภ์39+5ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเจ็บท้อง ท้องบีบๆคลายๆไปหาหมอเลยน่าจะดีนะคะ เค้าโดนกระตุ้นรอบ2เมื่อวาน27กุมพาตอน10โมง กระตุ้นปุ้ป อาการเริ่มมาเลยค่ะเจ็บท้องบีบๆ ท้องเเข็ง หมอให้รอคลอดเลยค่ะ ปากมดลูกค่อยๆเปิด หมอมากระตุ้นอีกน่ำเดินเลยค่ะ สรุปได้คลอดเมื่อวานเลยค่ะ 27กุมพา

7mo ago

เป็นสีใสคะตัวเอง เหมือนฉี่ แต่อั้นไม่ได้ค่ะ เค้าน้ำเดิน ตอนหมอเอามือกระตุ้นปากมดลูกค่ะ น้ำออกมาคามือหมอเลยค่ะ แล้วก็จะไหลเรื่อยๆเลยค่ะ

ของแม่ก็โดนกระตุ้นมาค่ะ หมอบอกว่าหลังจากกระตุ้นไปแล้วจะมีมูกเลือดไม่ต้องมาหาหมอค่ะ แต่ถ้าแม่ปวดท้องไม่หาย ควรไปหาหมอค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก้โดนกระตุ้นมา มีปวดท้องเบาๆ ท้องแข็งนานๆที นอนเช้านี่ยังปรกติอยู่ ยากแตกวันนี้แล้วคะ ไม่งั้นขอเป็น1มีนา ก้ยังดี

7mo ago

เหมือนกันค่ะแม่

ไปรพเลยค่ะพร้อมคลอดแล้วค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ