แท้งบุตร

สอบถามแม่ๆที่เคยแท้งหรือแม่ๆที่มีความรู้ความเข้าใจเรื่องแท้งค่ะ...หลังแท้งกี่วันคะฮอร์โมนของคนท้องจึงจะหมดไป และประจำเดือนรอบใหม่จะมาอีกกี่สัปดาห์คะ คือน้องหลุดไป10วันแล้วค่ะไม่ได้ขูดมดลูก ตัวLH ยังเข้มกว่าขีดCเหมือนตอนที่ท้องอยู่เลยค่ะ..

1 ตอบกลับ

ของเราเดือนที่2หลังจากแท้งประจำเดือนมาค่ะ