ประจำเดือนหลังจากแท้ง

สอบถามแม่ๆที่เคยแท้งค่ะ ว่าประจำเดือนมาปกติกันมั้ยคะหลังแท้งน้อง ของเราหลังจากแท้งน้องรู้สึกว่าปวดท้องประจำเดือนหนักมากทุกเดือนจนเดินไม่ไหวบางครั้งรู้สึกปวดจนคลื่นไส้ ซึ่งก่อนท้องไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนก็ไม่มา เลยอยากรู้ว่าแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

แผลข้างในอาจจะยังไม่หายดีค่ะ เราเคยแท้งและขูดมดลูก หลังจากขูดแล้วหมออัลตราซาวด์ดู มีรอยแผลยาวอยู่ในมดลูกบริเวณที่น้องฝังตัว