เรื่องเอ็กซเลย์ตอนท้อง

สอบถามแม่ๆที่เคยเอ็กซเลย์ตอนท้องค่ะตอนนี้กลัวและกังวนมากๆเลยค่ะคุณหมอส่งเอ็กซเลย์ที่มือเพราะว่าปวดตามข้อนิ้วและบวมค่ะแม่กลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งเจ้าหน้าที่ห้องเอ็กค่ะว่าท้อง แจ้งทุกครั้งที่จะมีใครทำอะไรให้นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ