นมเป็นก้อน เป็นไต

สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นหน่อยค่ะ พอดีลูกไม่ได้กินนมแม่แล้ว แต่นมแม่แข็ง เป็นก้อนเท่าส้ม บีบก็ไม่ออก ปั๊มก็ไม่หาย ประคบร้อนแล้ว นวดแล้ว ก็ยังเป็น คุณแม่ท่านอื่นรับมือยังไงค่ะ เวลานอนก็ปวด

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ น่าจะต้องกินยาแก้อักเสบค่ะ