ลูกไม่เอาขวดมีวีธีแก้ยังใงบ้าง

สอบถามแม่ๆที่เคยมีลูกหรือเลี้ยงลูกเองแล้ว บ้านนี้ลูกสาว4เดือน13วัน ไม่ค่อยเอาขวดจะกินแต่เต้าแรกๆก็เอาอยู่หลังๆปัดทิ้งร้องไห้ขนาดเอาขวดยัดคาปากอยู่ก็ไม่ยอมดูดร้องไห้อย่างเดียว มีแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้เครียดไม่รู้จะทำใงดี แม่ก็อยากออกไปทำงานด้วย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ขวดไหนอยู่คะ จุกไหนอยู่คะ บางทีขวดกับจุกก็มีส่วน