ลูกคนแรกต้องซื้ออะไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยมีลูกมาแล้วลูกคนแรกต้องซื้ออะไรบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ซื้อพวกของจำเป็นค่ะ ไม่ต้องซื้อเยอะ แถวบ้านเราเขาบอกซื้อให้ได้ใส่พอ เพราะน้องโตเร็ว กำลังจะทยอยซื้อแล้ว

ชุดผูกเราซื้อเยอะมากกับถุงมือถุงเท้า แต่พอคลอดออกมาเราใส่แค่10ชุด ซื้อของแค่จำเป็นที่ใช้ทุกวันค่ะ

เลือกของที่จำเป็นค่ะ ท้องคนแรกเราซื้อของเยอะมากสรุปลูกได้ใส่ได้ใช้แค่ไม่กี่อย่าง