สอบถามใช่น้ำคร่ำไหม

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์น้ำคร่ำแตกนะคะ อยากทราบว่าน้ำคร่ำแตกมันจะไหลตลอดเวลาไหม อายุครรภ์ตอนนี้38สัปดาห์ แม่บ้านนี้เมื่อช่วงเย็นนั่งอยู่ดีๆก็รู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกมา แต่ไหลไม่เยอะ แม่ลองใส่ผ้าอนามัยดูมันไม่มีกลิ่น ไม่เหลือง สักพักก็หยุดไปแป๊ปนึง แล้วก็ไหลอีก เป็นแบบนี้อยู่บ่อยมาก อยากรู้ว่าใช่น้ำคร่ำไหมคะ ตอนนี้ยังไม่ไปหาหมอเพราะแม่ไม่ได้มีอาการปวดคะ #สอบถามแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

น่าจะเรียกว่ารั่วนะคะ ควรหาหมอค่ะ ถ้าแตกจะไหลเยอะแบบฉี่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้แตกแบบทะลักทะลวงมากแม่ คลอดแล้วค่ะได้ผ่าฉุกเฉิน

3w ago

ขอให้คลอดง่ายนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่า

ถ้าใสแบบน้ำเปล่าใช่ค่ะ

3w ago

เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ก็อาการนี้ ไม่รู้ว่าต้องไปโรงบาลมั้ย