ฝากท้องคลินิก

สอบถามแม่ๆที่เคยฝากท้องที่คลินิกหน่อยค่ะ อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกจนถึงวันคลอดค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ล่ะพื้นที่จะไม่เท่ากันค่ะ ส่วนตัวฝากครั้งแรก2000 ตามนัดทุกเดือนประมาณ800 ฝากพิเศษ5000 จ่ายนอก