ตั้งครรภ์28wมีอาการท้องแข็งและปวด

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่านมาหน่อยค่ะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 28w1วัน เมื่อคืนมีอาการปวดท้อง แบบ ท้องเสีย ปวดจน หลับไปเลยค่ะ วันนี้ ก็ ปวดอีกแต่ไม่ได้แรงมากแล้ว แต่มี มูกหรือตกขาว แม่ก็ไม่แน่ใจค่ะ แต่ มดลูกแข็ง บ่อยมาก เวลา น้องดิ้น เหมือน มีอะไร จะหลุดออกมาคือเจ็บ ตอนนี้ทำตัวไม่ถูกแล้วค่ะถามคนใหญ่เค้าก็บอกไม่เกิดก่อนหรอก

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อมีปัญหาอะไรฉุกเฉิน ไม่ต้องรอตอนเช้านะคะ ไปตอนนี้เลย

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นตอน 31 W ค่ะ ได้แอทมิดเลย

1y ago

28 w อานุครรภ์ ยังไม่อยากให้ออกมาเลยค่ะ