ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดสิทธิ​บัตรประกันสุขภาพ​(30บาท)

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดค่าสิทธิ​บัตรประกันสุขภาพ​(30บาท) มีจ่ายอะไรเพิ่มเติมไหมค่ะ​ กำลังวางแผนค่าใช้จ่ายค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ผ่าคลอด

ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดสิทธิ​บัตรประกันสุขภาพ​(30บาท)
1 ตอบกลับ

แอบดห็นตรงมีสติ๊กเกอร์แม่เสี่ยงสูง กรณีรักษา 30บาท ส่วนใหญ่ เราจะต้องออกเองในส่วนค่า อัลตร้าซาวด์ ค่าเจาะน้ำคร่ำ ตัวยาที่ไม่เข้าร่วมโครงการ(ส่วนน้อยมาก) เป็นต้นค่ะ ล้วนแล้วจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของคุณหมอนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะอยู่กลุ่มเสี่ยงสูงเพราะต้องผ่าคลอดค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​