สอบถามแม่ๆที่เคยท้องลม

สอบถามแม่ๆที่เคยท้องลมค่ะ พอดีมีความกังวลว่า ท้องแรกท้องเกิดท้องลม หากปล่อยท้องอีก แล้วท้องต่อๆมาจะมีโอกาสท้องลมได้อีกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องลม

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็น หมอแจ้งว่ามีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะเพราะว่าเป็นธรรมชาติคัดสรร