ภาวะท้องลม

สอบถามแม่ๆที่เคยท้องลม หลังจากขูดมดลูกไป แล้วดูแลตัวเองเพื่อตั้งครรภ์ครั้งต่อไป ใช้เวลานานมั้ยค่ะกว่าน้องจะกลับมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้หัวใจเด็กหยุดเต้นตอน8wขูดมดลูกต้นธันวาที่ผ่านมา / หลังขูดประจำเดือนมาปกติทุกเดือนเรากับสามี ทานโฟลิค วิตามินซี ออกกำลังกายนิดหน่อย เดือนเมษาประจำเดือนไม่มาตรวจ2ขีด ตอนนี้ท้องได้ 11 w แล้วค่ะ ^^