แม่ท้องติดโควิช

สอบถามแม่ๆที่เคยติดโควิชนะคะแม่ๆรู้ว่าตัวเองติดต้องทำยังไงมันจะรักษาหายไหมตอนนี้ท้องได้14วีค1วันค่ะกังวนมากเลยกลัวลูกในท้องจะเป็นอัตรายแต่เบื้องต้นตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรมากคะเพราะตอนตรวจมันขึ้น2ขีดจางๆค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รักษาหายค่ะ ถ้าไม่หนักถึงขั้นลงปอด เป็นภาวะแทรกซ้อนไม่อันตรายกับลูกในท้องค่ะ สู้ ๆ นะคะแม่ ทานยาตามอาการ ไปหาคุณหมอก็หายแล้วค่ะ เดี๋ยวนี้เป็นไม่นาน