เจ็บท้องคลอด

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดมาหน่อยค่ะ อาการเจ็บท้องคลอดมันจะรู้สึกแบบไหนหรอคะ ท้องแรกเรยไม่รุ้ค่ะ ???

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบเมนส์เลยคะ เจ็บมาก เจ็บจี๊ดแบบปวดท้องเมนส์สุดๆแล้วก็ค่อยๆเบา แล้วก็เจ็บอีก วนลูปไปคะ จนกว่าจะมีลมเบ่ง จะค่อยๆเจ็บถี่จาก10นาที เป็น 5 นาที 2 นาที 1 นาที

5y ago

ขอบคุนค่าา