สอบถามโรงพยาบาลรัฐที่รับทารกแรกเกิด

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดก่อนกำหนดโรงพยาบาลเอกชนหน่อยคะ เนื่องจากแม่มีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษชนิดที่ไม่รุนแรงแต่หมอกลัวอาการแทรกซ้อน ตอนนี้อายุครรภ์32วีคหากต้องผ่าฉุกเฉิน ต้องหาโรงพยาบาลรัฐที่รับน้องสำหรับเข้าตู้อบ แม่ๆมีโรงพยาบาลที่ไหนรับน้องต่อแนะนำหน่อยนะคะ พิกัดกทม.ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หมอเคยแนะนำให้เปลี่ยนที่ฝากไปฝากโรงพยาบาลที่สามารถรับเด็ก nicu ได้เลยค่ะ (ถ้าหากคลอดที่นั่นเลยจะดีกว่า)

12mo ago

33wค่ะ แต่แค่ท้องแข็งถี่ได้แอทมิด หมอเลยแนะนำให้เผื่อฉุกเฉิน