กลืนน้ำตาล

สอบถามแม่ๆที่เคยกลืนหน่อยจ้า เราจะต้องกลืนจนน้องคลอดเลยไหมคะ หรือถึงกี่weekคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แล้วมีวิธีการทำให้น้ำตาลลดอย่างไงกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กลืนไปตอนหาหมอครั้งแรกเพื่อตรวจความเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์​คะเพราะอายุเยอะ.ตอนนี้12สัปดาห์​แล้ว​คะ​

2y ago

ของหนูท้องแรกไม่ได้กลืนน้องคลอดก่อน ท้องสองนี้หมอนัดกลืนตอน8week วันที่3พ.ย.นี้นัดกลืนอีกค่ะ