การกลืนน้ำตาล

สอบถามแม่ๆที่เคยกลืนน้ำตาลหน่อยค่ะ พอดีคลีนิกที่ไปฝากครรภ์ เขาให้น้ำตาล50 กรัม เรามาผสมเอง เลยอยากรู้ว่าตอนผสมน้ำตาลกับน้ำ สามารถบีบมะนาวลงไปผสมด้วยได้ไหมค่ะ พอดีกลัวกลืนน้ำตาลอย่างเดียวแล้วไม่ไหวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกลูโคส ไม่ต้องผสมอาไร กลืนอย่างเดียวเลย ห้ามจิบ ส่วนมากกลือน้ำตาลจะมีแต่กลูโคสนะคะ เขาจะให้กินต่อหน้าพยาบาลหรือผู้ช้วยพยาบาล ตอนนั้นและเวลานั่น เพือจับเวลา1ชม. แล้วตรวจค่าน้ำตาล (อันนี้พูดในทางส่วนมากคะ ไม่ทราบว่าทางคลีนิกนั้นเป็นยังไง)

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻❤️