กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยกระตุ้นปากมดลูก หลังจากกระตุ้นไปนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ตอนหมอกระตุ้นทำยังไงบ้างคะ เจ็บมากมั้ย บ้านนี้จะได้กระตุ้นแล้วแอบกังวลนิดนึงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอานิ้วแหย่ๆเล่นคะ ไม่เจ็บและบอกไม่ได้ว่านานไหม เพราะแต่ละคนไม่เท่ากันคะ