ฝังเข็มยาคุม

สอบถามแม่ๆที่อายุไม่ถึง20หลังคลอดหมอจะฝังเข็มให้ทุกคนรึปล่าวค่ะ หรือแล้วแต่บางกรณีพอดีรุ่นน้องคลอดเมื่อปีที่แล้วบอกว่าหมอเค้าทำคลอดแล้วฝังให้เอง แต่ส่วนตัวไม่อยากฝังค่ะจะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

บอกได้ค่ะว่าจะคุมกำเนิดแบบไหน