ตั้งครรภ์37+4 เท้าบวมข้างเดียว

สอบถามแม่ๆที่อายุครรภ์เท่าๆนี้ มีแม่ๆคนไหนเท้าบวมบ้าง แล้วแม่คนไหนเท้าบวมข้างเดียวเหมือนบ้านนี้บ้าง บวมเป็นบางวัน ไม่ถือว่าบวมเยอะ แต่พอบวมคือบวมข้างขวาข้างเดียวตลอด

ตั้งครรภ์37+4 เท้าบวมข้างเดียว
1 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกบวมน้ำค่ะ นอนเอาเท้าขึ้นไว้สูงๆ