การสต็อกนม

สอบถามแม่ๆที่สต๊อกนมหน่อยจ้า ปั๊มช่วงเวลาไหนบางค่ะ ให้ลูกกินนมจากเต้าแม่ก่อนแล้วค่อยปั๊มใช่หรือป่าวค่ะ สับสนตรงที่ว่าระหว่างจะปั้มกะให้ลูกดูดอันไหนต้องทำก่อนกัน ทำช่วงเวลาไหน ?

2 ตอบกลับ

ท้องเเรกค่ะ อยากทราบเหมือนกันค่ะ