เด็กตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆที่ลูกตัวเหลืองหน่อยค่ะว่ามีวิธีไหนบ้างคะที่จะให้น้องยอมนอนในตู้ หนูมือใหม่ค่ะ เอาน้องนอนในตู้อบน้องไม่ยอมนอนเลยค่ะร้องไห้ตลอดเลย 🥲

1 ตอบกลับ

ลูกเราตัวเหลืองค่าอยุ่ที่16 สิ่งที่เราทำคือให้ลูกกินให้อิ่มเรอให้เรียบร้อย ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องอุ้มออกจากตู้อบ ทุก2-3ชั่วโมงให้ลูกกินนมเพราะนมจะช่วยขับสารเหลืองออกทางฉี่ทางอึ ส่วนเรื่องร้องไห้น้องน่าจะชินค่ะเเม่ เเม่ค่อยปอบนะคะ สู้ๆ ลูกเราอบตอนเย็นได้กลับบ้านตอนเช้า ♥️♥️

2y ago

อยู่มาสามวันแล้วค่ะ ค่าตัวเหลือง17ค่ะ วันนี้เหลือ13.5