สอบถาม อยากขนมปังแต่กลัวส่งผลถึงลูก

สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ ให้นมลูก กินขนมปังอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าค่ะ

3mo ago

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักของดอง น้ำที่มีส่วนผสมคาเฟอีนและแอลกอฮอล์ ของสุกๆดิบๆ