คลอดลูก

สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ทำงานต่างตังหวัดแต่อยากกับไปคลอดลูกที่โรงบาลรัฐที่บ้าน สามารถไปคลอดได้เลยหรือว่าต้องไปฝากท้องที่นั่นก่อนค๊ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง

1 ตอบกลับ

ไปยื่นฝากครรภ์ต่อได้เลยค่ะ ไปก่อน37วีคยิ่งดี ถ้าไปตอนท้องแก่จะวุ่นวาย จะโดนพยาบสดุเอาค่ะ