สอบถามเรื่องคลอดบุตร

สอบถามแม่ๆที่มีสิทธิ์ประกันสังคมหน่อยค่ะ ถ้าเราออกจากงาน ขอร.พใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมค่ะ #คือท้องแรกผ่าท้อง2ก็ต้องผ่าแบบนี้ทำได้ไหมคะ กังวนมากๆเศรษฐกิจแบบนี้ เงินพอกินไม่พอเก้บค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ออกจากงานเเล้วต้องรอประกันคุ้มครองอีก 6 เดือนจ้า ถึงจะใช้บัตรทอง30ได้ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีเงินสำรองจ่าย เเต่โรงบาลเขาให้ผ่อนจ่ายได้ค่ะ เลยไม่เครียดเท่าไหร่