สอบถามแม่ทุกคนหน่อยค่ะ

#สอบถามแม่ๆที่มีสิทธิบัตรทอง แล้วโรงพยาบาลที่แม่มีสิทธิไม่มีห้องคลอด ทางโรงที่แม่มีสิทธิส่งตัวไปโรงบาลในจังหวัด จะเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ ส่งตัวทุกเคส ตั้งแต่36week ขึ้นไป ตอนนี้แม่ได้28week แล้วแอบกังวนกัวเสียค่าผ่าคลอด #ผ่าคลอด #ลูกคนที่2

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทองได้นะคะแม่ บ้านนี้ส่งตัวไปคลอด รพ.จังหวัดก็ใช้บัตรทอง เสียค่าใช่จ่าย30บาทนะคะ แม่ลองสอบถาม รพ. ดูนะคะ ถ้าเสียค่าใช้จ่าย จะได้ย้ายแต่เนิ้นๆ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ🥰