ผ่าคลอด+ทำหมัน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด+ทำหมัน ท้องนี้ท้องที่3 เราจะผ่าคลอด+ทำหมัน คือเราต้องแจ้งพยาบาลตอนไปฝากครรภ์เลยมั้ยคะว่าจะทำหมันเลย หรือต้องแจ้งตอนจะผ่าคลอดเลย 😅

1 ตอบกลับ

แจ้งตอนจะคลอดจ้าแม่ แจ้งตอนฝากครรภ์อีกนานกว่าจะคลอด คุณหมอกับพยาบาลจำไม่ได้หรอกจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊