ดูดจุกหลอก=ดูดลม?

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ ให้ลูกดูดจุกหลอก = ดูดลมจริงมั้ยคะ โดนคนแก่ที่บ้านว่ามันดีหรอให้ลูกดูดลม ทั้งๆที่ลูกอยู่กับเรา 24 ชม. ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเห็นว่ายังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

การดูดลมคือการที่เราให้ลูกดูดขวดนมที่ไม่มีน้ำหรือนมอยู่ข้างในค่ะจะทำให้ท้องอืดแต่จุกหลอกคือสิ่งที่ช่วยเรื่องการกินนมน้อยลงลดเรื่องโอเวอร์ฟีดดิ่งค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ☺️🙏🏻