[เครื่องปั้มนม]

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ซื้อหรือกำลังจะซื้อเครื่องปั้มนมค่ะ ตรงขนาดหัวนมที่เอาจุ๊บเข้ากับเต้าควรเลือกขนาดใหญ่กว่าหัวนมมากไหมคะ ? พอดีตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนลองวัดแล้วอยู่ที่ 2 cm (20mm) แต่ไม่แน่ใจว่าหัวนมจะขยายอีกมากน้อยแค่ไหนค่ะ กรวยปั้มมีให้เลือกหลายขนาดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

[เครื่องปั้มนม]
1 ตอบกลับ

ควรเลือดขนาดที่คุมลานนมคะ

8mo ago

ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ