ผื่นแดงหน้าท้อง

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์31สัปดาห์ มีผื่นแดงเล็กๆขึ้นบริเวณหน้าท้อง มีอาการคัน ไม่แสบ ควรทาครีมอะไรให้หายดีคะ ท้องที่2แล้วค่ะท้องแรกไม่เคยเป็น หรือมีวิธีอื่นๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีม cerave ค่ะ