บล็อกหลังกับรมยา

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 36 วีค หมอให้ผ่าคลอดเนื่องจากน้องรกพันคอ แต่ไม่รู้ว่าบล็อกหลังกับรมยาอันไหนดีกว่ากัน แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ เอาไว้ตัดสินใจ แอบกังวลค่ะเพราะตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐเค้าไม่ค่อยให้เราเลือกนะคะ เค้าจะเลือกให้เองเลย นอกจากว่าจะฝากพิเศษ