น้ำคร่ำน้อย

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ท้อง5เดือนน้ำคร่ำน้อยอันตรายมากไหมค่ะ คุณหมอเขาแนะนำให้เอาน้องออกเพราะสันนิษฐานว่าน้องอาจจะเป็นไตวายเพราะน้องไตมีขนาดเล็กมากและน้ำคร่ำก็น้อยหมอก็ไม่แน่ใจว่าไตน้องอาจจะวายไหมแต่อยากให้เอาน้องออก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ 😔

1 ตอบกลับ

ลองย้ายหมอดูค่ะ เผื่อจะวิเคราะห์ไม่เหมือนกัน สู้ก่อนนะคะแม่อย่าพึ่งถอดใจค่ะ