26w5d ท้องแข็งบ่อย

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 26w5d รู้สึกท้องแข็งบ่อยโดยเฉพาะวันนี้ แข็งแป๊บแล้วก็หาย แต่แข็งหลายรอบค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการอะไรค่ะ ไม่เจ็บไม่เป็นอะไรค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะแม่ท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะ ว่าผิดปกติมั้ยบ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 32w แล้ว