น้ำหนักลูกตอนซาวด์และตอนคลอดตรงกันมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ น้ำหนักลูกตอนซาวด์และตอนคลอดตรงกันมั้ยค่ะ ตอนนี้36+5น้ำหนักลูกเท่านี้ ถือว่ายุในเกณฑ์มั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูกตอนซาวด์และตอนคลอดตรงกันมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ตรงค่ะ +/- นิดหน่อย

ไม่คะ