ขอคำปรึกษา

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งท้องได้28Week ท้องแรกค่ะ พอดีวันนี้รู้สึกว่าตอนที่เราเดินทำงานอยู่ มันมีน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไหลออกมาติดที่กางเกงค่ะ แต่ไม่เยอะ ไม่ใช่ตกขาวค่ะ เพิ่งเป็นวันนี้ครั้งแรก ไหลครั้งเดียวค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่ามันคืออะไร มีแม่ๆบ้านใหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ตามด้วยคะแม่บ้านนี้28 w3 วันมีอาการเหมือนเลยคะเป้นบ่อยเหมือนกะคนฉี่ใส่ผ้าแต่ไม่ได้ปวดฉี่

5y ago

แม่บ้านนี้เป็นแค่วันเดียวค่ะแล้วก้อหายเลย

ลองไปหาหมอดูค่ะแม่ เผื่อน้ำคร่ำรั่วปล่อยไว้นานๆมันจะอันตราย

5y ago

ค่ะแม่ แต่เป็นแค่วันเดียว ครั้งเดียว เลยไม่แน่ใจค่ะ