กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ใครเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ บ้านนี้ 38+4 น้องไม่มีวี่แววที่จะออกเลย เจ็บหลอกบ้าง หมอนัดวันที่ 24/6/65 กระตุ้นปากมดลูก อยากทราบว่าคุณหมอจะทำยังไงบ้างคะ แอบกลัว 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

หมอบอกว่าถ้าภายในอาทิตย์หน้าก่อนวันที่ 24 ไม่มีอาการอะไร จะโดนกระตุ้นแล้วค่ะแม่