สอบถาม​หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​หัวนมบอดหน่อยค่ะ​ ว่าพอคลอดแล้วจะมีน้ำนมจะมีจุกนมให้​ลูก​ดูดไหมค่ะ​ หรือต้องทำอะไรอย่างไรให้มีจุกนมค่ะแม่​ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ🥺😅 #22w

1 ตอบกลับ

ก่อนเอาน้องเข้าเต้าดึงหัวนมก่อนค่ะแรกๆน้องจะกินยากหน่อยดูดไปนานๆน้องก็จะชินดูดง่ายขึ้น ไม่งั้นแม่ปั้มให้กินได้ค่ะ

4y ago

จับที่หัวนมดึงๆยืดๆออกมาจ้า ไม่งั้นแม่คลอดแล้วไปที่คลีนิคนมแม่ของโรงพยาบาลเขาจะสอนวิธีให้นมนะ