สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ผ่าคลอดหน่อยค่ะ เจ็บมากไหมค่ะ เวลาฟื้นตัวจากยา

18 ตอบกลับ

ตามค่ะอยากรู้เหมือนกัน ท้องแรก แต่ผ่าแน่นอน เพราะกำหนดวันได้ ถ้ารอลุ้นกัวแฟนไม่ว่างพาไปรพ.

ไม่เจ็บเลยคะผ่าพิเศษที่จันทบุรีหมอทำแผลดีมากๆไม่เห็นรอยแผลเลย

ไม่เจ็บเลยค่ะ อย่าลืมขอผ่าไส้ติ่งไปด้วยเลยนะคะจะได้ไม่เจ็บตัวหลายรอบ

5y ago

เสียเงินเพิ่มไหมคะตัดไส้ติ่ง?

แนะนำคลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ..แผลหายไวกว่าแผลผ่าอีกค่ะ

ไม่เจ็บหรอกค่ะ เพียงแต่ต้องระวังไม่ให้แผลโดนน้ำ

เจ็บนะคะ แต่เจ็บไม่มากค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ