เงินค่าลาคลอดบุตรที่ได้จากนายจ้าง

สอบถามแม่ๆที่มีความรู้ในด้านนี้ค่ะ เราเงินเดือน 15,000 ทางนายจ้างต้องจ่ายให้เราเท่าไรค่ะแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองคิดนะคะ เอาเงินเดือน15,000 หาร 2 =7,500 เอา 7,500x3 = 22,500 คะ (ถ้าจำไม่ผิดคิดวิธีนี้คะ)

12mo ago

แต่เราต้องมั่นใจนะคะ ว่าเงยเดือนเรา15,000จริงๆ