หมอนัด

สอบถามแม่ๆที่ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐ แล้วใช้บัตรทอง30บาท คือปัจจุบัน เราท้อง38+6แล้ว เมื่อวันที่ 25 ก.ค.62 เป็นวันหมอนัดวันสุดท้าย แค่ฟังผลเลือด+อบรม หลังจากวันนั้นมาก้ไม่นัดอีกเลย กำหนดคลอดเต็ม40weekคือวันที่ 25ส.ค.62นี้ นัดอีกที27เพื่อกระตุ้นถ้าไม่คลอด ในวันที่25 เท่าที่ศึกษามาคือยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดต้องนัดถี่ขึ้นไม่ใช่หรอคะ หรือแล้วแต่บางคน ??#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกฝากที่ร.พ.รัฐเหมือนกันค่ะ เรากำหนดคลอด 8 กันยา 58 หมอนัดครั้งสุดท้าย20 สิงหา 58 หมอบอกถ้าครบกำหนดแล้วไม่คลอด หมอนัด 10 กันยา ปรากฏว่าน้องคลอด 5 กันยา 58 ตอนที่คลอดอายุครรภ์ 39+4