เรื่องฝังยาคุม

สอบถามแม่ๆที่ฝังยาคุมหน่อยค่ะ ครบกำหนดเอาออกวันที่16แล้วยังไม่ได้เอาออก แล้วมีเพศสัมพันธ์มีสิทธิ์ท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ท้องค่ะ เพราะยาคุมหมดอายุไปแล้ว

ถ้าไม่ป้องกันหรือคุมต่อก็ท้องค่ะ