ห้องพิเศษ กับห้องรวม แบบไหนดีกว่ากัน ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์คลอดลูกหน่อยค่ะ ท้องแรก ห้องพิเศษ กับห้องรวม มีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไรบ้างค๊ะ

2 ตอบกลับ

เคยนอนห้องรวมหนึ่งคืน(รอห้องพิเศษว่าง) เราไม่ค่อยได้นอนเลย เดี๋ยวเตียงนี้ร้อง เตียงนั้นร้อง เพลียสุดๆ ห้องน้ำที่นอน ก็ไม่สะดวก ต่างจากห้องพิเศษ

พิเศษคนเฝ้าจะได้สบาย​ เข้าส้วมก็แยก