สอบถามค่ะพอดีลังเลๆอยู่

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ แผลผ่าคลอดนานมั้ยกว่าจะหาย หลังผ่าคลอดสามารถกลับมาทำงานปกติได้ใช้เวลาประมาณกี่เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่สภาพร่างกายเลยค่ะ เราอาทิตเดียวก้ลุกไหวทำอะไรได้แล้วแต่ต้องไม่กระเทือนมากนะ