คุณแม่สายปั๊ม

สอบถามแม่ๆที่ปั๊มนมให้น้อง เราสามารถปั๊มเสร็จวางไว้ในอุณหภูมิห้องได้นานกี่ชั่วโมงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราวางไม่เกิน3 ชม. ค่ะ แต่ถ้าวันไหนร้อนๆไม่เกิน 1ชม.